0783632869
info@vietemotiontravel.com
7 dấu hiệu chứng tỏ bạn cần phải đi du lịch nhiều hơn nữa
Rất nhiều người thường chia sẻ rằng mình “ghiền” đi du lịch tới nỗi, không có thuốc gì có thể chữa được “căn bệnh” này. Tuy nhiên làm sao để bạn khẳng định chắc nịch rằng mình là một “tín đồ” của du lịch?
13/12/2021

Nếu bạn cảm thấy mình có 1 trong 7 dấu hiệu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, thì điều đó chứng tỏ bạn vẫn chưa đi du lịch đủ nhiều đâu!

 

1. Bạn vẫn chưa đi qua hầu hết những địa danh nổi tiếng trong nước

Cho dù bạn có điều kiện để thực hiện nhiều chuyến du lịch ra nước ngoài, nhưng lại chưa khám phá hết các địa danh du lịch trong nước, thì điều đó chứng tỏ bạn chưa đánh giá đúng được những vẻ đẹp gần gũi bên cạnh mình. Lên kế hoạch khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của quê hương, sẽ là “bàn đạp” giúp bạn cảm nhận được những điều mới mẻ của thế giới bên ngoài, bởi suy cho cùng “hàng ngoại” không phải lúc nào cũng chỉ toàn là điều tốt.

2. Bạn chưa bao giờ đi… lạc đường

Nếu bạn không thể nhớ lại khoảng thời gian mình từng khốn đốn vì việc đi lạc đường, và bị bỏ lại ở một nơi xa lạ, thì bạn vẫn chưa đi du lịch đủ nhiều đâu. Du lịch ở dạng tự nhiên nhất không chỉ toàn là những điều tốt đẹp, nó luôn bao gồm cả những thăng trầm và sự cố bất ngờ.

3, Bạn thường hay “khoe” về những thành quả từ chuyến du lịch

Những người xem việc đi du lịch là đam mê và đi du lịch nhiều, họ không bao giờ thích khoe khoang về những “thành tích” của mình. Việc đi du lịch đối với họ như là một nhu cầu của cuộc sống, giống như con người cần phải ăn uống để tồn tại vậy, còn nếu bạn có thể kể vanh vách những điều bạn học được từ chuyến du lịch thì, bạn vẫn cần phải bổ sung thêm cho mình thật nhiều nhiều chuyến đi nữa.

4. Bạn đã lấy cảm hứng du lịch từ những người khác

Nếu bạn đã đi đủ nhiều, thì bạn chính là người sẽ truyền cảm hứng du lịch của mình cho những người xung quanh, thông qua những hình ảnh trên blog hoặc từ những câu chuyện thú vị của bạn, chứ bạn không phải lên kế hoạch du lịch, do những người khác đã truyền cảm hứng cho bạn.

 

5. Bạn không có những người bạn quốc tế

Những du khách sành sỏi, dày dạn kinh nghiệm sẽ luôn có những người bạn quốc tế để trò chuyện mỗi khi họ lên mạng internet, bởi vì thông qua những chuyến du lịch ở khắp nơi, đã tạo cho họ cơ hội làm quen với nhiều người bạn thú vị. Nếu hiện tại bạn vẫn chưa có bất kỳ một người bạn nước ngoài nào, thì hãy dành thời gian du lịch ở bên ngoài và bổ sung thêm vào sợi dây kết nối của bạn.

6. Bạn chưa bao giờ tạo, hoặc làm mới danh sách địa điểm du lịch mình muốn đến

Đây là một lỗi mà rất nhiều du khách mắc phải, nhiều người đi du lịch ở đâu đó có lẽ là do ngẫu hứng, tuy nhiên việc lập những danh sách về điểm đến và thực hiện nó, sẽ cho bạn thấy rằng, những nơi mình đã đi thực sự là quá ít ỏi. Khi bạn đã thực sự theo đuổi niềm đam mê du lịch, thì bạn sẽ không ngừng bổ sung thêm những điểm đến trong tương lai của mình.

7. Bạn đã chưa sống hết mình trong từng khoảnh khắc

Bạn không thể ngay lập tức nhớ lại những khoảnh khắc tuyệt vời của những chuyến du lịch bạn từng trải qua, chỉ điều này thôi cũng cho thấy trong chuyến đi bạn đã không thực sự sống trong mọi khoảnh khắc. Nhưng làm thế nào để biết mình có sống trong mọi khoảnh khắc khi đi du lịch? Rất đơn giản, chỉ cần bạn nhắm mắt lại và ngay lập tức bạn nhớ lại những điều tuyệt vời từ chuyến đi, những người bạn đã gặp, khung cảnh xinh đẹp ở nơi ấy, những món bạn đã ăn… mà không cần phải quay trở lại nơi đó một lần nữa.

Bài viết liên quan
TẦU CAO TỐC 5 SAO TUẦN CHÂU - CÔ TÔ, 1 HÀNH TRÌNH HAI DI SẢN
TẦU CAO TỐC 5 SAO TUẦN CHÂU - CÔ TÔ, 1 HÀNH TRÌNH HAI DI SẢN
20/03/2023
Đồng hành cùng Quảng Ninh, tháng 5/2020, Công ty Havaco đã chính thức đưa tàu cao tốc Tuần Châu Express kết nối Tuần Châu - Cô Tô vào khai thác. Đây là tuyến vận tải du lịch đầu tiên từ trung tâm du lịch Hạ Long đến thẳng tuyến đảo Cô Tô đi qua di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long và Vườn di sản ASEAN Vịnh Bái Tử Long.
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LẦN ĐẦU HẠ CÁNH SÂN BAY NỘI BÀI
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LẦN ĐẦU HẠ CÁNH SÂN BAY NỘI BÀI
09/03/2023
Đối với những du khách lần đầu đến Hà Nội, chắc hẳn sẽ có nhiều băn khoăn về những điều cần làm khi xuống sân bay. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc như vậy, bài viết này Viet Emotion Travel chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Trước hết, hãy tìm hiểu các bước sau khi xuống sân bay.
Viet Emotion Travel Với câu chuyện Du lịch tình nguyện và câu chuyện phát triển bền vững
Viet Emotion Travel Với câu chuyện Du lịch tình nguyện và câu chuyện phát triển bền vững
07/03/2023
Viet Emotion Travel Với câu chuyện Du lịch tình nguyện V.E.O và câu chuyện phát triển bền vững
VIET EMOTION TRAVEL Tìm hiểu du lịch trải nghiệm cho học sinh – trẻ con hiện có
VIET EMOTION TRAVEL Tìm hiểu du lịch trải nghiệm cho học sinh – trẻ con hiện có
07/03/2023
Cùng VIET EMOTION TRAVEL Tìm hiểu du lịch trải nghiệm cho học sinh – trẻ con hiện có
TÌM HIỂU VỀ LOẠI HÌNH DU LỊCH TÂM LINH
TÌM HIỂU VỀ LOẠI HÌNH DU LỊCH TÂM LINH
07/03/2023
Du lịch tâm linh ở Việt Nam – Thực trạng và định hướng phát triển
VÉ MÁY BAY - XE DU LỊCH
VÉ MÁY BAY - XE DU LỊCH
07/03/2023
Dịch vụ "VÉ MÁY BAY - XE DU LỊCH" giá tốt, nhanh chóng, hiệu quả và cam kết chất lượng hàng đầu